Category Archives: ข่าวอาชญากรรม

แฉ 2 ใน 3 ทีมฆ่าโบกปูน

แฉ!! 2 ใน 3 ทีมฆ่าโบกปูน “สามเณรปลื้ม” พบประวัติอาชญากรถูกดำเนินคดีทำร้ายร่างกายพระสงฆ์ 2 มิ.ย.2560-ความคืบหน้าคดีฆาตกรรมสามเณรปลื้ม อายุ 17 ปี ซึ่งคนร้ายนำศพฝังโบกปูนไว้ภายในวัดวังตะวันตก  ต.ท่าวัง  อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช ระยะเวลานานกว่า 5 เดือน ซึ่งชุดสืบสวนรวบรวมพยาน หลักฐานให้ศาลออกหมายจับที่ 167/2560 ให้จับน.ส.ปิยฉัตร อรุณสกุล  อายุ 40 ปี หมายจับที่ 168/2560 ให้จับ นาย เด่นชัย  ภูมินิยม  อายุ 36 ปี และหมายจับที่ 169/2560 ลงวันที่ 1

ชัด เปรี้ยวโยงสามเหลี่ยมทองคำ

ป.ป.สเผย”เปรี้ยว”โยงขบวนการค้ายาเสพติดสามเหลี่ยมทองคำแต่ไม่ใช่กลุ่ม”พ.ท.ยี่เซ” ยังไม่ชัดทำหน้าที่จัดหาลูกค้าหรือเก็บเงิน ส่วนพฤติกรรมฆ่าหั่นศพไม่ใช่ผลจากการเสพย 2 มิ.ย.60  นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) กล่าวถึงความคืบหน้าการติดตามตัว น.ส.ปรียานุช โนนวันชัย หรือ เปรี้ยว และ น.ส.กวิตา ราชดา ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วาริศา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม อายุ22 ปี ซึ่งขณะนี้หลบหนีไปอยู่ที่ประเทศเมียนมา ว่า ล่าสุดจากข้อมูลที่รับมาจากทางการเมียนมาร์ ยืนยันยังไม่พบตัวน.ส.ปรียานุช  โดยเมื่อวันที่1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทหารเมียนมาได้ไปตรวจสอบที่ร้านคาราโอเกะ ในจังหวัดท่าขี้เหล็กพบเพียงหญิงสาวลักษณะใกล้เคียง แต่ไม่ใช่ตัวผู้ต้องหาที่ต้องการตัว คาดว่าน.ส.ปรียานุชและเพื่อนยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่เมียนมา และที่ผ่านมาป.ป.ส.ไม่เคยระบุว่า น.ส.ปรียานุชเข้าไปเกี่ยวข้องกับเครือข่ายของพ.ท.ยี่เซ แต่วิเคราะห์เพียงว่าหากยังไม่ถูกส่งตัวกลับมาก็มีความเป็นไปได้ว่าอาจเข้าไปหลบอยู่ในพื้นที่ปกครองพิเศษที่ทางการเมียนมาเข้าไปตรวจสอบไม่ได้เท่านั้น “จากการตรวจสอบข้อมูลพบว่า เมื่อ 2-3

เปรี้ยว ขึ้นชั้นเอเย่นต์ยารายใหญ่

ปลัดอำเภอแฉถูกขึ้นแบล็กลิสต์ตั้งแต่ปีที่แล้ว วันที่ 2 มิถุนายน  นายยุทธพร พิรุณสาร นายอำเภอเขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น กล่าวถึงการตรวจสอบประวัติของ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ในพื้นที่ อ.เขาสวนกวาง ว่า น.ส.ปรียานุช  ถือเป็นผู้ค้ารายใหญ่ใน อ.เขาสวนกวาง จากการตรวจสอบพบว่าอยู่ในบัญชีรายชื่อของทางอำเภอตั้งแต่ปีที่แล้ว และที่ผ่านมาเคยปิดล้อมตรวจค้นแต่ไม่พบของกลาง เนื่องจากผู้ค้ามีช่องทางการส่งยาหลายช่องทาง ไม่เก็บของไว้ในบ้าน ทำให้ยากต่อการปราบปราม การส่งยาเสพติด คนซื้อกับคนขายไม่รู้จักกันเพียงแต่นำมาวางตามจุดนัด แล้วจึงมานำไปกระจายต่อ จากการข่าวพบว่า น.ส.ปรียานุช นำยามาปล่อยเป็นหลักพันเม็ด จึงถือว่าเป็นรายใหญ่ของอำเภอ “อำเภอเขาสวนกวาง มี 56 หมู่บ้าน 5