มิน ภักดีช่อง 7

“มิน” ภักดีช่อง 7 ไม่ย้ายช่องแน่ แถมยังเป็นฝ่ายบอกให้ผู้ใหญ่เขียนสัญญาฉบับใหม่มาเลย

“มิน พีชญา” ยันยังไม่ย้ายช่อง สบายๆ อยู่กับช่อง 7 สี บอกผู้ใหญ่อยากให้เซ็นกี่ปีก็ให้ระบุมาเลย เผยไม่รับละครเพราะอยากพัก เหนื่อยหนักมาตลอด 8 ปี อยากให้รางวัลตัวเอง

อยู่ดีๆ ก็ไม่รับละคร ทำให้ถูกมองว่ากำลังจะเป็นนางเอกอีกคนที่จะย้ายช่องหรือเปล่า ล่าสุด “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ก็ได้เผยในงาน Thailand Shopping & Dining Paradise 2017 : Shopping Paradise ณ ลาน Groove ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยันสบายใจที่จะอยู่ช่อง 7 เตรียมเข้าไปเซ็นต่อเร็วๆ นี้ กี่ปีก็ให้ผู้ใหญ่ระบุมาเลย

“ยังไม่ได้เซ็นสัญญาอะไรเป็นพิเศษ ยังไม่ได้คุยกัน แต่ว่ามินก็ไม่มีแพลนจะไปไหนอยู่แล้วค่ะ พอผู้ใหญ่ถาม เราก็โอเคเขียนมาเลย เหมือนเดิมค่ะ เซ็นเมื่อไหร่ก็ได้ จริงๆ มันยังไม่หมดค่ะ อีกสักพักเลย ประมาณสิ้นปี แล้วเขาก็ถามจะต่อมั้ย เราก็บอกต่อเลยพี่ เขียนมาเลย”

“ข่าวจะย้ายช่องก็พี่ๆ นักข่าวแหละไปเขียนข่าวว่าจะย้ายช่อง (หัวเราะ) ไม่ย้ายค่ะ มินสบายๆ อยู่ช่อง 7 เหมือนอยู่กับครอบครัว คือเราก็โตขึ้นด้วย ในหลายๆ บทบาท ก็มีการคุยกันได้ ในเรื่องของว่าอยากเล่นอะไร แล้วมินก็แฮปปี้ แฮปปี้มากค่ะ”

บอกเล่นละครมา 8 ปี ยิ่งกว่า 7 วัน เรียนจบเลยขอพัก อยากให้รางวัลตัวเอง
“ไม่รับละครก็ไม่เกี่ยวค่ะ ละครกำลังจะเปิดกล้องค่ะ กำลังจะบวงสรวง แต่ว่าจริงๆ ต้นปีที่ผ่านมามินก็ได้มีการคุยกับผู้ใหญ่ว่าปีที่ผ่านมามินขอพัก แล้วคนก็เลยตั้งสังเกตว่าเหมือนมินจะย้ายช่องอะไรแบบนี้ แต่จริงๆ ไม่ได้ย้ายค่ะ เราทำงานมาเป็น 8 ปีที่สุดโต่งเลย บางปีรับ 5 เรื่อง บางปีรับ 3 เรื่อง ยิ่งกว่า 7 วัน เรียกว่าทำงาน 8 วันได้มั้ย เราก็เลยรู้สึกว่าเรียนก็จบแล้ว แล้วก็ทำงานมาสักพัก ให้รางวัลตัวเอง ปีที่ผ่านมาก็เลยเป็นปีที่ต้องบอกว่ามินมีความสุข แล้วก็ใช้ชีวิตจริงๆ รู้จักตัวเองมากขึ้น รู้ว่าจริงๆ เราโตมาจากครอบครัวนักธุรกิจแล้วเราก็ดันมีโอกาสที่ยิ่งใหญ่ ได้ทำสิ่งที่ตัวเองรัก แล้วเราก็เลยจุดที่รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่จริงจังแล้ว เราก็เลยรู้สึกว่าเราเริ่มค้นหากิจกรรม หรืออะไรที่รู้สึกว่าอยากโตขึ้นค่ะ”

ไม่มีแพลนจะไปที่ไหน จะต่อกี่ปีก็ให้ผู้ใหญ่เขียนมาเลย
“ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ แต่ต่ออยู่แล้ว มินไม่มีแพลนจะไปไหนเลยค่ะ ให้เขาเขียนมาเลย จะต่อกี่ปีก็ไม่รู้เลย คือจริงๆ ถ้าผู้ใหญ่เขียนมาเท่าไหร่ก็เท่านั้นแหละค่ะ(หัวเราะ) อยู่กันไป”

เตรียมเล่นละครกับ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ยังไม่สรุปชื่อเรื่องที่แน่นอน
“ใช่ๆ เป็นละครกับปุ๊กที่จะเล่นด้วยกัน แต่ชื่อละครเขายังสรุปไม่ได้หรือเปล่ายังไม่แน่ใจ แต่ว่าเดี๋ยวจะเปิดกล้องแล้วค่ะ รอวันเปิดกล้องค่อยไปเจอกันค่ะ บทบาทก็ค่อนข้างจะแตกต่าง เรียกว่าพลิกบทบาทเลยทีเดียวค่ะ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>