ข่าวเด่นข่าวดัง

หนุ่มแบงค์ปืนลั่นดับคาบ้าน

เป็นผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อกำลังมีอนาคต เมียเผยปกติชอบเล่นปืน คาดว่าทำปืนลั่นขณะเล่นอยู่ในห้อง
วันที่ 2 มิถุนายน พ.ต .ต. ณัฐกมล ท้าวกลาง พงส.พนก.สภ.เมือเลย รับแจ้งมีผู้ถูกอาวุธปืนถึงแก่ความตายที่บ้านเลขที่259/2ซอยเลยพิทยาคม ชุมชนท่าแพ ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย

ที่เกิดเหตุเป็นห้องในอพาร์ทเมนต์บ้านปูน2ชั้น พบนายธานินทร์ เพชรพงษ์ อายุ40ปี เจ้าเของบ้าน นอนเสียชีวิตบนที่นอนในห้องนอนชั้นสอง ที่ศีรษะทับปืนขนาด.38 สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีครีม ถูกกระสุนปืน1นัดเข้าที่ใต้ราวนมด้านซ้าย ที่ถุงปืนข้างกายเหลือกระสุนซ้อม4นัด และตรวจที่มือซ้ายมีเขม่าดินปืนอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 4 ชม.

จากการสอบถามนางปุนชยา เพชรพงษ์ อายุ38ปี ภรรยาทราบว่าที่บ้านอยู่กัน4คนตนเป็นแม่บ้าน ส่วนลูก2คนเรียนหนังสือ ผู้เสียชีวิตเป็นสามีของตน ทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหนองบัวลำภู เพิ่งกลับมาจากอบรมที่กรุงเทพฯเมื่อเช้าวันนี้ และทำการซักผ้าเพื่อจะเดินทางไปประชุมต่อ

นางปุนชยา กล่าวว่า ขณะนั้นตนออกไปตลาดเพื่อซื้อกับข้าว ลูกๆยังไม่กลับจากโรงเรียน เมื่อเข้าบ้านเรียกสามีก็ไม่มีเสียงตอบ จึงขึ้นไปบนชั้นสองก็พบเหตุเสียชีวิตแล้ว ปกติสามีเป็นคนชอบเล่นปืน เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปตำรวจชันสูจน์ที่ รพ.เลยต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>